CÓ GTV PLAYER, CHƠI ... ĐÃ TAY KHÔNG CẦN ĐIỆN THOẠI‼

Cập nhật : 03-06-2019

Có GTV Player, chơi game Gamota thả phanh không cần điện thoại!!!

Với phần mềm giả lập GTV Player, mọi nỗi lo về kết nối, cấu hình, tuổi thọ thiết bị sẽ vĩnh viễn “bay màu”.

Có thể nói, trong những năm gần đây, thị trường điện thoại thông minh (smartphone) và những trò chơi trên nền tảng Mobile phát triển một cách chóng mặt. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng điện thoại và chơi game mobile trở thành một trong những điều kiện cần trong cuộc sống hiện tại. Game không chỉ để giải trí mà còn giúp người chơi tôi luyện nhiều phẩm chất như sự kiên trì, tính nhẫn nại và vượt khó.

Thế nhưng, không phải người chơi nào cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Đặc biệt là khi có quá nhiều những yếu tố khiến cho những chiếc smartphone trở nên nhanh chóng lỗi thời. Ví dụ như sự bùng nổ về công nghệ đồ họa khiến các tựa game Mobile trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn nhưng đồng thời với đó cũng nặng hơn, yêu cầu thiết bị có cấu hình cao hơn.

Vô hình chung, những thiết bị có tuổi đời khá cao sẽ nhanh chóng không thể đáp ứng được yêu cầu của các tựa game mobile hiện tại. Chính vì vậy, những tình trạng như giật, lag hay thậm chí là mất kết nối… đều trở nên phổ biến. Điều này khiến cho người chơi luôn chơi game với một tâm trạng lo lắng, bất an và nảy sinh những cảm xúc tiêu cực như nóng giận, cục cằn… Nên biết rằng, mục đích tối thượng của game nói chung và game mobile nói riêng là mang lại cho game thủ những giờ phút giải trí vui vẻ bên bạn bè và bằng hữu.

Mục tiêu phát triển của NPH Gamota khi tung ra các sản phẩm game mobile hiện tại cũng không nằm ngoài tiêu chí này. Để giúp tối đa người chơi luôn cảm thấy vui vẻ và giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, NPH Gamota đã hợp tác với GTV Player – phần mềm giả lập trên PC để người chơi có thể trải nghiệm các sản phẩm game mobile ngay trên những chiếc máy tính của mình.

Như vậy, game thủ sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các tựa game hiện tại của NPH Gamota, đồng thời, gạt bỏ được những nỗi lo âu về giật, lag hay tình trạng mất kết nối. Với GTV Player, game thủ có thể trải nghiệm các sản phẩm game mobile Gamota một cách dễ dàng hơn, tiện lợi hơn đi kèm với những thao tác nhanh, gọn. Đặc biệt, GTV Player có thể giúp người chơi “cày game” dễ dàng hơn cùng bạn bè bằng hữu. Chơi game phải có anh em, dùng GTV Player cũng phải có anh em, giải trí phải có anh em và chiến thắng cùng cần có anh em.

Nhìn chung, GTV Player là một phần mềm giả lập tối ưu rất tốt những tựa game của NPH Gamota hiện tại như AOG – Đấu Trường Vinh Quang, Survival Heroes, Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D, Anh Hùng Xạ Điêu… Game thủ có thể tải GTV Player tại địa chỉ:http://bit.ly/GTVPlayer